Hội nghị công bố các quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch HĐND; Chủ tịch UBND xã khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021
Chiều ngày 01/09/2020, tại phòng họp UBND xã tổ chức hội nghị công bố quyết định các chức danh Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch UBND xã khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Về dự và chỉ đạo hội nghị, về phía huyện có Đ/c Đặng Ngọc Cường – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Nguyễn Xuân Hải – TVHU, Phó chủ tịch TT HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo huyện phụ trách xã. Về phía địa phương, có đồng chí Nguyễn Duy Khánh – Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Nguyễn Xuân Thành - Phó bí thư Đảng uỷ và các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, Cán bộ công chức, trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đồng chí Đỗ Văn Minh – HUV, Chánh văn Phòng HĐND-UBND huyện Công bố các quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch HĐND xã đối với ông Nguyễn Duy Khánh – Bí thư BCH Đảng bộ khóa XXX, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Chủ tịch UBND xã đối với ông Nguyễn Xuân Thành – Phó Bí thư Đảng uỷ khóa XXX, nhiệm kỳ 2020 – 2025;

Đồng chí Nguyễn Xuân Hải - TVHU, Phó chủ tịch TT HĐND huyện trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Duy Khánh

Đồng chí Đặng Ngọc Cường - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Xuân Thành

Tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Xuân Hải – TVHU, Phó chủ tịch TT HĐND huyện đã trao quyết định về việc phê chuẩn kết quả bầu cử Chủ tịch HĐND xã cho đồng chí Nguyễn Duy Khánh. Đồng chí Đặng Ngọc Cường – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định về việc phê chuẩn kết quả bầu cử Chủ tịch UBND xã cho đồng chí Nguyễn Xuân Thành.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đặng Ngọc Cường – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá các chức danh lãnh đạo vừa kiện toàn trong thời gian qua đều rất phù hợp với tình hình địa phương. Mặc dù địa phương còn có nhiều khó khăn nhưng với quyết tâm và sự đoàn kết thống nhất, đồng chí Chủ tịch UBND huyện tin tưởng đội ngũ lãnh đạo mới với kiến thức và quyết tâm cao, không ngừng học hỏi, tu dưỡng, phát huy tinh thần đoàn kết, cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã tiếp tục phát huy truyền thống, thế mạnh của địa phương, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng xã Xuân Châu ngày càng phát triển.

Phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của cấp trên, đồng chí Nguyễn Duy Khánh - Bí thư Đảng uỷ; Chủ tịch HĐND xã thay mặt cho các đồng chí vừa nhận quyết định hứa sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các thế hệ đi trước, phát huy sức mạnh, trí tuệ của tập thể tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.