Kỳ họp chuyên đề Hội đồng nhân dân xã Xuân Châu khóa XVII nhiệm kỳ 2016 - 2021

Được sự nhất trí của Huyện ủy, sự chỉ đạo của Thường trực HĐND – UBND huyện Xuân Trường, sự thống nhất của BCH Đảng ủy xã. 07h00 ngày 11/8/2020 HĐND xã tổ chức kỳ họp chuyên đề với những nội dung sau:

1. Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu;

2. Chủ tọa kỳ họp đọc diễn văn khai mạc;

3. Trình tờ trình miễn nhiệm Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021;

4. Trình tờ trình bầu bổ sung Chủ tịch HĐND xã;

5. Bầu bổ sung Chủ tịch HĐND xã;

6. Thư ký kỳ họp trình dự thảo Nghị quyết xác nhận kết quả bầu Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021;

7. Trình tờ trình bầu bổ sung Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021;

8. Bầu bổ sung Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021;

9. Thư ký kỳ họp trình dự thảo Nghị quyết xác nhận kết quả bầu Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Về dự và chỉ đạo kỳ họp:

* Đại biểu của Huyện:

1. Ông Nguyễn Xuân Hải – TVHU – PCT HĐND huyện

2. Ông Lê Minh Hòa – TVHU – CN UBKT huyện ủy

3. Ông Đinh Văn Quang – Trưởng ban tổ chức huyện ủy

Cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban của huyện.

* Đại biểu địa phương:

1. Ông Nguyễn Duy Khánh – Bí thư Đảng ủy – CT UBND

2. Ông Nguyễn Thanh Mạc – Phó bí thư Đảng ủy

3. Ông Lê Xuân Dương – UVBTV Đảng ủy – PCT HĐND

4. Ông Phạm Văn Vinh – UVBCH – PCT UBND xã

Cùng các ông bà là đại biểu HĐND xã, các vị đại biểu khách mời.

Sau thời gian ½ ngày làm việc, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm. Kỳ họp chuyên đề HĐND xã khóa XVII nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

Các đại biểu HĐND xã đã bầu ra được các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021.

- Ông Nguyễn Duy Khánh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

- Ông Nguyễn Xuân Thành - Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã.

Ngay sau kỳ họp các ông, bà đã được tín nhiệm bầu giữ các chức danh chủ chốt, phát huy trí tuệ, tập trung giải quyết kịp thời các kiến nghị, đề xuất chính đáng của cử tri và những vấn đề cử tri quan tâm, khẩn trương cụ thể hóa thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN của địa phương để những quyết sách sớm đi vào cuộc sống.