Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ và người có công tiêu biểu trên địa bàn xã

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023); Sáng ngày 24/7/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã đã thành lập các đoàn đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách thương binh, liệt sỹ và người có công tiêu biểu trên địa bàn xã. Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Duy Khánh - Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Xuân Thành - Phó bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã. Cùng tham gia có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng xóm.

Đồng chí Nguyễn Duy Khánh - Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã cùng các thành viên đoàn thăm, tặng quà các thương bệnh binh, người có công với cách mạng tại xóm 1 và xóm 5

Tại những nới đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh, cuộc sống các thương bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng. Bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, các Thương binh, bệnh binh đã hy sinh một phần xương máu để bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Mong các thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, quê hương, là những tấm gương sáng, vận động cháu con chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng đổi mới. Các đồng chí lãnh đạo cũng đã đề nghị Chi ủy chi bộ, chính quyền xóm và nhân dân trong xóm thường xuyên quan tâm, chăm lo cuộc sống các gia đình thương bệnh binh, người có công với cách mạng, kịp thời giúp đỡ các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thành - Phó bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã cùng các thành viên đoàn thăm, tặng quà các thương bệnh binh, người có công với cách mạng tại xóm 2 và xóm 3

Đại diện các gia đình chính sách thương binh, liệt sỹ và người có công vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các thành viên trong đoàn và hứa sẽ luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua, chung sức, đồng lòng xây dựng xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu, KDC kiểu mẫu, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Thực hiện: Nguyễn Xuân Phú - Công chức VH-TT&TT xã