Trao tặng nhà tình thương cho bà Nguyễn Thị Loan - xóm 6 xã Xuân Châu
Chiều ngày 31/7/2019, Hội Chữ thập đỏ xã phối hợp với cấp ủy chi bộ và các ban nghành đoàn thể cơ sở xóm 6 tổ chức "Lễ Khánh thành - bàn giao nhà tình thương cho bà Nguyễn Thị Loan - xóm 6 xã Xuân Châu".
Về dự có đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đại biểu Ban Tuyên giáo, Văn phòng Huyện ủy, Đài phát thanh huyện, Hội CTĐ huyện, Hội Bảo trợ huyện, Chủ tịch Hội CTĐ các xã, thị trân, Các nhà hảo tâm trong huyện về dự theo dõi, chỉ đạo và trao các phần quà động viên bà Nguyễn Thị Loan.
Về phía địa phương có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã; cấp ủy chi bộ, cơ sở xóm và các ban nghành đoàn thể xóm 6 đã về dự đông đủ.

Hình ảnh tại buổi lễ