Hoạt động thăm và tặng quà nhân dịp tết Trung thu năm 2020
Ngày 01/10 TT Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, Hội CCB, Hội Nông dân, Hội Liên Hiệp phụ nữ, Đoàn TN CS HCM HTX SX KĐVNN thăm và tặng quà các cháu thiếu niên nhi đồng 8 xóm và trường Mầm non Xuân Châu.
-Chiều và tối ngày 01/10 đoàn đại biểu gồm TT Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, Hội CCB, Hội Nông dân. Hội Liên Hiệp phụ nữ, Đoàn TN CS HCM HTX SX KĐVNN thăm và tặng quà các cháu thiếu niên nhi đồng 8 xóm và trường Mầm non Xuân Châu.
- Đại diện UB MTTQ xã trao 8 xuất quà, trị giá mỗi xuất là 300.000đ của quỹ vì người nghèo địa phương cho 8 cháu thuộc 8 xóm có hoàn cảnh khó khăn.
- Đại diện Hội Liên Hiệp phụ nữ xã trao 31 xuất quà, trị giá mỗi xuất là 100.000đ của quỹ Thiện Nguyện Huyền Hoài cho 31 gia đình thuộc 8 xóm có hoàn cảnh khó khăn.