Hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh, Ban chấp hành Đoàn xã tổ chức cho các em đội viên dâng hương tại NTLS xã nhà và thu dọn, làm cỏ trước, trong khuôn viên nghĩa trang liệt sỹ; tổ chức hội nghị ôn lại truyền thống của Đoàn.

Nm trong chui các hot động chào mng k nim 92 năm thành lp Đoàn TNCS H Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023)

Đoàn xã đã m lp tìm hiu v Đoàn cho các em đội viên ưu tú trường THCS Xuân Châu, hướng dn các em hoàn thin h sơ xin vào Đoàn.

Hưởng ng Ngày ch nht xanh, Ban chp hành Đoàn xã t chc cho các em đội viên dâng hương ti NTLS xã nhà và thu dn, làm c trước, trong khuôn viên nghĩa trang lit s.

Chiu ngày 24/3/2023 Ban chp hành Đoàn xã Xuân Châu t chc hi ngh ôn li truyn thng ca Đoàn, tng quà cho 5 em thiếu nhi có hoàn cnh khó khăn trên địa bàn xã.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Mạc - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Phạm Thị Quyên - Ủy viên BCH Đảng bộ - Bí thư Đoàn TNCS HCM; cùng tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đoàn xã, Bí thư các Chi Đoàn và 19 em đội viên tiêu biu.

Để nâng cao hơn na trong công tác phát triđoàn viên chiu ngày 25/3/2023 Đoàn xã phi hp vi chi đoàn trường THCS Xuân Châu t chc kết np Lđoàn viên 92 năm ngày thành lĐoàn TNCS H Chí Minh

19 em đội viên tiêu biđược vinh d đứng trong hàng ngũ cĐoàn. Đây là nim vinh d và t hào ca các đồng chí đoàn viên mi. Ban chp hành Đoàn xã Xuân Châu tin tưởng rng các đồng chí luôn có nhng đóng góp tích cđối vi hođộng cĐoàn, xng đáng vi danh hiĐoàn viên TNCS H Chí Minh.

Một số hình ảnh hođộng chào mng k nim 92 năm thành lĐoàn TNCS H Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023):