ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ XUÂN CHÂU LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024 - 2029.
Chiều 24/3/2024, Hội LHTN xã Xuân Châu tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Xuân Châu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Phạm Thị Thu Hoài - Phó bí thư Huyện đoàn, phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Xuân Trường; Đồng chí Nguyễn Duy Khánh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thanh Mạc - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; Các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ; đại diện các ban ngành, đoàn thể xã; Bí thư các chi bộ; Tham dự Đại hội còn có 60 đại biểu tiêu biểu từ các chi hội.

Đại hội đã tiến hành đánh giá kết quả triển khai hoạt động công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương cử Ủy viên Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 15 anh chị. Hiệp thương cử chị Phạm Thị Quyên giữ chức vụ Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Xuân Châu khóa VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 ra mắt nhận nhiệm vụ

Đại hội cũng đã hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Xuân Trường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết./.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Nguồn: Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Châu