Gia đình ông, bà Châu - Hồng Hà Nội tặng 60 xuất quà trị giá mỗi xuất gồm có quà và 500.000đ tiền mặt cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024
Với mong muốn chung tay mang Tết đủ đầy, ấm áp đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chiều ngày 30/01/2024 Gia đình ông, bà Châu - Hồng Hà Nội tặng 60 xuất quà trị giá mỗi xuất gồm có quà và 500.000đ tiền mặt cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024.

Ông Nguyễn Hải Châu phát biểu tại buổi trao quà

Về dự buổi trao quà:
- Đại diện UBND xã có Ông Nguyễn Xuân Thành - Phó bí thư Đảng ủy -  Chủ tịch UBND xã;
- Đại diện gia đình ông bà Châu - Hồng:
1. Ông: Nguyễn Viết Ngô
2. Ông: Nguyễn Hải Châu
3. Bà: Nguyễn Thị Hồng

- Và đại diện 60 hộ gia đình có mặt đông đủ.

Ông Nguyễn Xuân Thành - Phó bí thư Đảng ủy -  Chủ tịch UBND xã phát biểu

Ông Nguyễn Xuân Thành - Phó bí thư Đảng ủy -  Chủ tịch UBND xã trân trọng ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tấm lòng hảo tâm sự đóng góp ủng hộ của ông, bà để cùng đồng hành với UBND xã chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Sự đồng hành của ông, bà sẽ tiếp thêm nghị lực để các gia đình tiếp tục vượt khó, vươn lên trong cuộc sống, cùng đón Tết cổ truyền thật đầm ấm, vui tươi". Đồng thời chúc các gia đình luôn dồi dào sức khoẻ, đón tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Một số hình ảnh ông, bà Châu - Hồng trao quà cho các gia đình:

Thực hiện: Nguyễn Xuân Phú - Công chức VH TT&TT xã