Các đồng chí lãnh đạo huyện và lãnh đạo xã thăm, chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024).

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), sáng ngày 26/02/2024, UBND huyện, UBND xã đã tổ chức đoàn đi thăm và chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ Trạm y tế xã Xuân Châu. Tham gia đoàn có đồng chí Trịnh Văn Hoàng - Phó Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện; Lãnh đạo Trung tâm y tế huyện; Đồng chí Nguyễn Duy Khánh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Xuân Thành - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã...

Đồng chí Trịnh Văn Hoàng - Phó Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc mừng Trạm y tế xã

Đồng chí Trịnh Văn Hoàng - Phó Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những đóng góp của các Thầy thuốc đối với sự phát triển của ngành Y tế xã nhà trong những năm qua, đặc biệt cơ sở y tế đã khắc phục những khó khăn, ngăn chặn và kịp thời phòng chống, không để dịch bệnh xảy ra; chất lượng khám chữa bệnh ngày một tốt hơn, trang thiết bị ngày càng hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao của nhân dân, góp phần quan trọng đối với sự phát triển chung của xã. Nhấn mạnh vai trò, vị thế của ngành Y tế, đồng chí Phó Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong năm 2024, tập thể cán bộ, nhân viên của Trạm y tế tiếp tục nỗ lực hơn nữa, khắc phục khó khăn nâng cao trình độ, năng lực, nêu cao y đức, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao công tác khám, chữa bệnh, tiếp tục khẳng định vai trò, tầm quan trọng trong chăm sóc, nâng cao sức khỏe Nhân dân. Đồng thời đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền tiếp tục dành sự quan tâm thích đáng đối với ngành Y tế và công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đầu tư các nguồn lực xứng đáng để xây dựng phát triển hệ thống Trạm y tế - cơ sở chăm sóc sức khỏe một cách căn cơ, dài hạn. Nâng cao chế độ chính sách đãi ngộ, cải thiện môi trường làm việc, thực hiện tốt công tác tôn vinh, khen thưởng để động viên tinh thần lực lượng cán bộ, y bác sĩ yên tâm công tác.

Đồng chí Trịnh Văn Hoàng - Phó Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng Trạm y tế xã

Đồng chí Nguyễn Duy Khánh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Nguyễn Xuân Thành - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng

Lẵng hoa tươi thắm mà đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã trao tặng cán bộ, nhân viên Trạm Y tế thể hiện niềm tin, sự kỳ vọng của huyện và của xã vào sự cống hiến, đóng góp tích cực của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên ngành Y tế xã nhà, xứng đáng với niềm tin yêu, mong đợi của cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Chí Khá - Đảng ủy viên - Trưởng trạm y tế đã bày tỏ niềm xúc động và trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, góp phần vào sự phát triển của huyện và của xã trong thời gian tới./.