Trường Mầm non Xuân Châu thông báo tuyển sinh và tổ chức chăm sóc, giáo dục kỹ năng cho trẻ năm học 2023 - 2024.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Xuân Trường và chỉ đạo của UBND xã Xuân Châu. Trường Mầm non Xuân Châu thông báo tuyển sinh và tổ chức chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục kỹ năng cho trẻ năm học 2023 - 2024 cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh là những trẻ sinh năm 2018 đến năm 2022 (tức là từ 13 đến 72 tháng tuổi).

Thời gian: Giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 01/8/2023.

Các giấy tờ cần mang theo khi đi nhập học:

+ Bản sao Giấy khai sinh phô tô công chứng.

+ Bản sao Thẻ BHYT của trẻ.

Lưu ý: + Đối với các trẻ đã học tại Trường, các bậc phụ huynh đến đăng ký cho trẻ tiếp tục học.

+ Thứ 3 ngày 01/8/2023, nhà trường tổ chức đón trẻ và nuôi ăn bán trú.

Trường Mầm non Xuân Châu trân trọng thông báo!

Nguồn: Trường Mâm non Xuân Châu