Tiêm chủng Vaccine phòng Covid-19 cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi trên địa bàn xã Xuân Châu

Thực hiện Kế hoạch số 44 ngày 12/4/2022 của UBND huyện Xuân Trường về việc triển khai chiến dịch tiêm Vaccine phòng Covid-19 cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi trên địa bàn huyện Xuân Trường. Sáng ngày 23/4/2022 tại Nhà đa năng Trường Trung học cơ sở, Trường Tiểu học BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 và Trạm y tế xã tổ chức tiêm Vaccine phòng Covid-19 cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi cho khối học sinh lớp 6, lớp 5, lớp 4 và một phần lớp 3 trên địa bàn xã Xuân Châu.

Một số hình ảnh tại địa điểm tiêm.

Kết thúc buổi tiêm ngoài các em học sinh vì lý do mới mắc Covid-19 không đủ điều kiện tiêm, đã tổ chức tiêm cho 66 em học sinh cho khối học sinh lớp 6, lớp 5, lớp 4 và một phần lớp 3 trên địa bàn xã đạt trên 80%. Công tác tiêm chủng diễn ra an toàn đảm bảo công tác phòng, chống dịch./.