Hội nghị đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức và đánh giá kết quả hoạt động của chính quyền cơ sở năm 2023.

Thực hiện Công văn số 954/UBND-NV ngày 22/11/2023 của UBND huyện Xuân Trường về việc đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức và đánh giá kết quả hoạt động của chính quyền cơ sở năm 2023. Chiều ngày 06/12/2022 tại phòng họp tầng 2 - UBND xã Xuân Châu diễn ra Hội nghị đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức và đánh giá kết quả hoạt động của chính quyền cơ sở năm 2023. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Khánh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Nguyễn Xuân Thành - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị; cùng tham dự hội nghị có các đồng chí trong TT Đảng, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, các đồng chí cán bộ, công chức xã.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thành - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã quán triệt nội dung hội nghị và báo cáo kết quả hoạt động của UBND xã năm 2023.

Đáng giá, xếp loại là việc làm thường xuyên hằng năm, việc đánh giá phải căn cứ vào chức trách, nhiệm vụ được giao và kết quả thực hiện nhiệm vụ. Đánh giá để làm rõ ưu, khuyết điểm và những hạn chế về phẩm chất, năng lực, trình độ của cán bộ, công chức đảm bảo khách quan, trung thực, chính xác và không nể nang, trù dập, thiên vị, hình thức. Kết quả đánh giá là căn cứ quan trọng để bố trí, sử dụng, đào tạo, bồi dưỡng, nâng ngạch hoặc thăng hạng chức danh nghề nghiệp, quy hoạch, bổ nhiệm, miễn nhiệm, điều động, luân chuyển, bình xét thi đua khen thưởng, kỷ luật và thực hiện các chính sách khác đối với cán bộ, công chức và làm cơ sở cho việc thực hiện việc tinh giảm biên chế.

Theo đó kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức năm 2023 xã Xuân Châu là 16/16 đồng chí cán bộ, công chức được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 02 đồng chí cán bộ, công chức được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2023./.

Thực hiện: Nguyễn Xuân Phú - Công chức VH TT&TT xã