Hội nghị trực tuyến triển khai cập nhất thông tin cơ sở dữ liệu CBCCVC của các cơ quan, đơn vị; kết nối, đồng bộ, chia sẻ với cơ sở dữ liệu quốc gia về CBCCVC.

Chiều ngày 12/4/2023, UBND huyện Xuân Trường tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai cập nhất thông tin cơ sở dữ liệu CBCCVC của các cơ quan, đơn vị; kết nối, đồng bộ, chia sẻ với cơ sở dữ liệu quốc gia về CBCCVC.

Tại điểm cầu UBND huyện có đồng chí Trịnh Văn Hoàng - Chủ tịch UBND huyện, chủ trì hội nghị. Cùng tham gia hội nghị có lãnh đạo, Chuyên viên phụ trách công tác Văn thư các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện.

Tại điểm cầu UBND xã có đồng chí Lê Xuân Dương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Văn Vinh - Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Phạm Văn Tiêm - Ủy viên BCH Đảng bộ - Công chức Văn phòng HĐND-UBND & Nội vụ. Cùng tham dự hội nghị các các đồng chí trong ban Giám hiệu, Viên chức phụ trách công tác Văn thư các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn.

Quang cảnh tại điểm cầu UBND xã

Tại hội nghị các đại biểu được nghe hướng dẫn cập nhất thông tin cơ sở dữ liệu CBCCVC của các cơ quan, đơn vị; kết nối, đồng bộ, chia sẻ với cơ sở dữ liệu quốc gia về CBCCVC trong thời gian tới.

Thực hiện: Nguyễn Xuân Phú - Công chức VH-TT&TT xã