image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisementimage advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 71
  • Trong tuần: 3 507
  • Tất cả: 143090
Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến tập huấn, phổ biến kiến thức về chuyển đổi số trong lĩnh vực GD và ĐT, năm học 2022-2023 cho cán bộ quản lý và giáo viên phổ thông trên địa bàn tỉnh.

Chiều 2-12, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD và ĐT) phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tập huấn, phổ biến kiến thức về chuyển đổi số trong lĩnh vực GD và ĐT, năm học 2022-2023 cho cán bộ quản lý và giáo viên phổ thông trên địa bàn tỉnh. Hội nghị được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến kết nối từ điểm cầu trung tâm Sở GD và ĐT đến 9 điểm cầu UBND các huyện, 226 điểm cầu UBND xã, phường, thị trấn.

Tham dự buổi tập huấn có trên 1.800 cán bộ lãnh đạo, giáo viên phụ trách công nghệ thông tin (CNTT) các Phòng GD và ĐT, các trường THPT, các trung tâm GDNN-GDTX; lãnh đạo, cán bộ, giáo viên phụ trách CNTT các trường mầm non, tiểu học, THCS trên toàn tỉnh.

Tại điểm cầu UBND huyện có: Đồng chí Lãnh đạo UBND huyện - Chủ trì hội nghị. Cung tham dự hội nghị có Lãnh đạo, cán bộ phụ trách về CNTT phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Lãnh đạo, cán bộ phòng Văn hoá và Thông tin huyện.  Lãnh đạo, cán bộ thuộc chi nhánh cấp huyện của các doanh nghiệp về CNTT liên quan tới ngành giáo dục: VNPT Nam Định, Viettel Nam Định. Lãnh đạo và giáo viên phụ trách CNTT của trường THPT, trung tâm GDNN - GDTX trên địa bàn huyện.

Tại điểm cầu UBND xã có đồng chí Phạm Văn Vinh - Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó chủ tịch UBND xã. Cùng tham dự hội nghị có lãnh đạo, cán bộ, giáo viên phụ trách về CNTT các trường Mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn xã.

anh tin bai

Tại buổi tập huấn, các học viên được nghe các giảng viên, chuyên gia đại diện Cục CNTT (Bộ GD và ĐT), đại diện Trung tâm Giải pháp Giáo dục số (Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel), đại diện Công ty CP Misa phổ biến kiến thức về chuyển đổi số: Khung chuyển đổi số ngành GD và ĐT đến năm 2025; Giải pháp chuyển đổi số ngành GD và ĐT; Chuyển đổi số trong công tác quản lý các khoản thu và thanh toán không dùng tiền mặt tại các đơn vị trường học... 

Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức; năng lực về CNTT, năng lực công nghệ số cho đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, nhân viên trong toàn ngành; tiếp tục rà soát, cắt giảm và đơn giản các thủ tục hành chính, quy trình nghiệp vụ theo hướng giúp ứng dụng hiệu quả công nghệ số, mở rộng các dịch vụ hỗ trợ, phục vụ tốt nhất người học; tạo môi trường làm việc và tương tác trực tuyến cho cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo, nhân viên và người học, phục vụ việc quản trị, quản lý điều hành tại các cơ sở giáo dục, góp phần làm tốt công tác quản trị, quản lý Nhà nước về giáo dục và tổ chức các hoạt động dạy học trong ngành GD và ĐT./.

 

Thực hiện: Nguyễn Xuân Phú - Công chức VH TT&TT xã  

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Châu - Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Châu - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuanchau.xtg@namdinh.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang