Tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu chính sách, pháp luật về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Ngày 16/11/2023, UBND huyện ban hành Công văn số 932/UBND-TP về việc tham gia Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu chính sách, pháp luật về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Để góp phần vào thành công của Cuộc thi, UBND huyện yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn:

- Đẩy mạnh tuyên truyền về Cuộc thi trên trang Thông tin điện tử của địa phương và bằng các hình thức phù hợp khác nhằm thông tin đến cán bộ và Nhân dân biết, tham gia Cuộc thi.

- Vận động, khuyến khích, tạo điều kiện để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan, đơn vị mình tích cực hưởng ứng, tham gia Cuộc thi.

CV-thi-trac-nghiem-truc-tuyen-tim-hieu-phap-luat.pdf