Trường THCS Xuân Châu thông báo lịch tập trung học sinh toàn trường năm học 2023 - 2024.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Xuân Trường và chỉ đạo của UBND xã Xuân Châu. Trường THCS Xuân Châu thông báo lịch tập trung học sinh toàn trường để phổ biến, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm chuẩn bị cho năm học 2023 - 2024 và tổ chức ôn tập hè cho học sinh cụ thể như sau:

Thời gian: 08h00'' ngày 01/8/2023 (tức thứ ba).

Địa điểm: Trường THCS Xuân Châu.

Trường THCS Xuân Châu trân trọng thông báo các em học sinh đến tập trung đúng thời gian và địa điểm./.

Nguồn: Trường THCS Xuân Châu