Xã Xuân Châu tổ chức hội nghị giao lưu, gặp mặt thanh niên sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2023

Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2023, chiều ngày 04/02/2023, xã Xuân Châu  tổ chức hội nghị giao lưu, gặp mặt thanh niên sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2023.

Trước khi hội nghị diễn ra các đại biểu cùng các tân binh và đại diện các gia đình tân binh đã thành lập đoàn sang viếng nghĩa trang liệt sỹ nhằm tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ.

Về dự hội nghị có đồng chí Thiếu tá Vũ Quang Tỉnh - Cán bộ Ban chỉ huy quân sự huyện Xuân Trường, đồng chí Nguyễn Duy Khánh - Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Xuân Thành - Phó bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã; cùng tham dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã; các đồng Bí thư chi bộ, Trưởng xóm; các đồng chí tân binh và đại diện gia đình các đồng chí tân binh.

Mở đầu hội nghị là các tiết mục văn nghệ do các đồng chí đoàn viên thanh niên và các cháu Trường Mầm non xã Xuân Châu thể hiện.

Năm 2023, xã Xuân Châu có 09 thanh niên nhập ngũ. Những tân binh lên đường nhập ngũ đều bảo đảm các tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa và sức khỏe.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thành - Phó bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu chúc mừng và tặng quà các tân binh.

Phát biểu động viên các tân binh, đồng chí lãnh đạo xã mong các tân binh sau khi lên đường nhập ngũ về các đơn vị cần tích cực học tập, rèn luyện, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Yêu cầu các thành viên hội đồng NVQS, các ban ngành đoàn thể của xã chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân 06/02/2023 đảm bảo an toàn, trang trọng.

Đồng chí Nguyễn Duy Khánh - Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Nguyễn Xuân Thành - Phó bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã tặng hoa và quà cho các tân binh.

Tân binh Võ Trương Triệu đại diện các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023 hứa quyết tâm.

Đại diện các Đoàn thanh niên và các Đoàn thể xã nhà tặng quà các tân binh:

Các đại biểu và đại diện gia đình các tân binh chụp ảnh lưu liệm:

Sau một thời gia làm việc với tinh thần nghiêm túc trách nhiệm hội nghị đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các tân binh lên đường chân cứng đá mềm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.