Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thực hiện Chương trình công tác Mặt trận năm 2022, sự chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy. Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã phối hợp TTHĐND - TTUBND xã tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND xã khóa XVIII nhiệm kỳ 2021-2026 trước kỳ họp thứ 5; Nhằm đảm bảo sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự phối hợp chặt chẽ của HĐND - UBND - UBMTTQ xã và các ban ngành đoàn thể, đảm bảo công khai, tập trung, dân chủ, đúng Luật tạo điều kiện được nhiều ý kiến xây dựng chính quyền của Nhân dân, do Nhân dân và vì Nhân dân.

- Dự hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu cử tri với đại biểu HĐND xã có ông Nguyễn Duy Khánh - Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Xuân Thành - Phó bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch UBND xa;cùng tham dự hội nghị có các đại biểu: Thường trực Đảng ủy - TTHĐND, TTUBND, TTUBMTTQ xã, các đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể, Trường học, Trạm y tế, đại biểu HĐND xã khóa XVIII Nhiệm kỳ 2021-2026. đại biểu cử tri được chọn cử thuộc 5 khu dân cư trong toàn xã giờ này đã về dự đông đủ.

NỘI DUNG HỘI NGHỊ GỒM:

1. Thường trực UBND báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội - Quốc phòng - An ninh của UBND xã 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

2. Thường trực HĐND xã báo cáo kết quả hoạt động của HĐND xã 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2022.

3.  Đại biểu cử tri phát biểu ý kiến tham luận.

4. Thường trực UBND xã tiếp thu ý kiến kiến nghị của cử tri.

5. Kết thúc hội nghị.

Ông Nguyễn Xuân Thành - Phó bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội - Quốc phòng - An ninh của UBND xã 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Ông Lê Xuân Dương - UV BTV Đảng ủy - Phó chủ tịch HĐND xã báo cáo kết quả hoạt động của HĐND xã 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2022.

Tham luận tại hội nghị các đại biểu đánh giá cao kết quả đạt được của HĐND, UBND xã trong thời gia qua. Các đại biểu cử tri đề nghị Thường trực HĐND, Thường trực UBND xã phát huy kết quả đạt được, tập trung chỉ đạo khắc phục một số vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường, công tác quản lý đất đai, tài chính, văn hóa xã hội, an ninh - quốc phòng, xây dựng NTM nâng cao, khu dân cư NTM kiểu mẫu, kiện toàn Trưởng xóm nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ông Nguyễn Xuân Thành - Phó bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã tiếp thu đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri, giải trình và làm rõ các vấn đề mà cử tri đề nghị.

Sau 1/2 ngày làm việc hội nghị thành công rực rỡ./.