Đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu, đăng ký phục vụ trong ngạch dự bị năm 2023.

Thự hiện Kế hoạch của UBND huyện Xuân Trường về việc đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu; đăng ký phụ vụ trong ngạch dự bị; phúc tra lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ và nguồn sẵn sàng nhập ngũ. Sáng ngày 02/4/2023 tại hội trường nhà văn hóa xã Ban chỉ huy quân sự xã phối hợp cùng Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã tổ chức Đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu; đăng ký phục vụ trong ngạch dự bị năm 2023.

Tổng nguồn thanh niên trong độ tuổi 17 trên địa bàn xã là 49, trong đó có 45 thanh niên dến trực tiếp đăng ký, 04 thanh niên được gia đình lên đăng ký thay./.

Một số hình ảnh tại buổi đăng ký: