Chiều ngày 30/3/2022 tại hội trường Nhà Văn hóa xã Xuân Châu diễn ra Hội nghị quán triệt, triển khai Kết luận số 21 của BCH Trung ương Đảng khóa XIII và Kế hoạch số 35 của Huyện ủy Xuân Trường. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Khánh - Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Thanh Mạc - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã; cùng tham dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Mặt trận tổ quốc, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư các chi bộ, cán bộ, công chức xã, Xóm trưởng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Mạc - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã quán triệt, triển khai Kết luận số 21 của BCH Trung ương Đảng khóa XIII, Kế hoạch số 35 của Huyện ủy Xuân Trường.

Kế hoạch soos 35-KH/HU ngày 10/3/2022 của Huyện ủy Xuân Trường về thực hiện Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của BCH Trung ương Đảng khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, Đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa".

Đồng chí Nguyễn Duy Khánh - Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã đáng giá công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị quý I/2022, triển khai một số nhiệm vụ chính trị trọng tâm thời gian tới và kết luận hội nghị./.