Chiều ngày 23/7/2023, Chi hội cựu chiến binh xóm 2 xã Xuân Châu tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới; Sơ kết nhiệm vụ công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác Hội 6 tháng cuối năm 2023. Về dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Huy Sử - Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Xuân Châu, đồng chí Nguyễn Văn Lượng - Bí thư Chi bộ 2 và đông đủ Hội viên Chi hội Cựu chiến binh xóm 2.

Quang cảnh các đại biểu dự Lế kết nạp

Tại buổi Lễ, Chi hội đã tổ chức kết nạp cho 01 đồng chí là cựu quân nhân đã xuất ngũ trở về địa phương và đang sinh sống trên địa bàn xóm. Đồng chí được kết nạp lần này là người có thời gian được tu dưỡng, học tập, rèn luyện trong quân đội nhân dân Việt Nam, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước, quân đội giao. Trở về địa phương, đồng chí vẫn tâm huyết và tự nguyện làm đơn xin vào tổ chức Hội để được tiếp tục rèn luyện và cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng chí Nguyễn Huy Sử - Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Xuân Châu, Đồng chí Nguyễn Đức Tiệp - Ủy viên BCH Hội Cựu chiến binh xã - Chi hội Trưởng chi hội CCB xóm 2 trao Quyết định kết nạp và huy hiệu CCB cho Hội viên mới

Đồng chí Nguyễn Huy Sử - Phó Chủ tịch Hội CCB xã đã nhấn mạnh tới trách nhiệm, nghĩa vụ của một hội viên và đề nghị các hội viên mới thực hiện theo Điều lệ Hội Cựu chiến binh Việt Nam, “Tiếp tục phát huy bản chất anh bộ đội cụ Hồ”.

Trong niềm hân hoan được gia nhập Hội CCB Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Đảm đã không giấu được niềm vinh dự và niềm tự hào “xin hứa tiếp tục nêu cao bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ “Trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”; thực hiện tốt 5 nhiệm vụ của người Hội viên”

Như vậy, sau ngày 23/7/2023, số lượng hội viên chi hội CCB xóm 2 xã Xuân Châu đã được tăng cường thêm lực lượng, hi vọng trong thời gian tới chi hội sẽ xây dựng thành công tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh về mọi mặt  .

Đồng chí Nguyễn Đức Tiệp - Ủy viên BCH Hội Cựu chiến binh xã - Chi hội Trưởng chi hội CCB xóm 2 duy trì hội nghị sơ kết nhiệm vụ công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác Hội 6 tháng cuối năm 2023.

Với tinh thần trách nhiệm hội nghị đã thành công tốt đẹp./.

Thực hiện: Nguyễn Xuân Phú - Công chức VH-TT&TT xã