Đảng ủy xã Xuân Châu tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng đợt 03/02/2024.

Chiều ngày 02/02/2024, Đảng ủy xã Xuân Châu tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt  03/02/2024 cho các đảng viên đủ điều kiện. Dự buổi Lế có đồng chí Nguyễn Duy Khánh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Thanh Mạc - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí NGuyễn Xuân Thành - Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, cán bộ công chức, Trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể, HTX KDDVNN, Trạm y tế, Hiệu trưởng các nhà trường, Trưởng Ban thanh tra, Giám sát cộng đồng, Bí thư các chi bộ, Trưởng xóm; cùng các đảng viên nhận huy hiệu.

Trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024, Đảng bộ xã Xuân Châu có 08 đồng chí đảng viên đủ điều kiện. Trong đó có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi đảng, có 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Mạc - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã công bố các Quyết định của Tỉnh ủy Nam Định về việc trao tặng huy hiệu đảng cho các Đảng viên đủ điều kiện.

Đồng chí Nguyễn Duy Khánh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao trao Huy hiệu 65, 60, 50 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên đủ điều kiện

Đồng chí NGuyễn Xuân Thành - Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên đủ điều kiện

Được nhận Huy hiệu Đảng đợt này các đảng viên bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng, là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cùng chung tay xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu./.

Thực hiện: Nguyễn Xuân Phú - Công chức VH TT&TT xã