15 giờ 00' ngày 22/12/2020 Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác Công an năm 2021.
15 giờ 00' ngày 22/12/2020 tại nhà văn hóa xã Xuân Châu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác Công an năm 2021.
Thành phần:
- Đ/c Trần Ngọc Phan - Thượng tá - Phó trưởng Công an huyện Xuân Trường
- TT Đảng, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể,cán bộ Công chức xã, lực lượng Công an viên, Công an thường trực xã, xóm phó.
Sau 1/2 ngày làm việc hội nghị thành công tốt đẹp.