Thực hiện Kế hoạch số 56/KH-UBND ngày 12/4/2024/của UBND huyện Xuân Trường, Kế hoạch số 33/KH-UBND ngày 17/4/2024 của UBND xã về việc giải tỏa, lập lại trật tự hành lang an toànđường bộ, vỉa hè đô thị. Nhăm đảm bảo an toàn giao thông, duy trì "đương thông, hè thoáng" và vệ sinh môi trường.

Chiều ngày 25/4/2024 UBND xã tổ chức ra quân giải tỏa vi phạm lập lại trật tự hành lang ATGT đường bộ. Tại buổi ra quân đoàn đã tuyên truyền các quy định của pháp luật liên quan đến công tác đảm bảo ANTT, TTATGT, TTCC, TTĐT và triển khai ký cam kết các hộ kinh doanh ven đường với nội dung:

Chấp hành nghiêm các quy đinhvề đảm bảo ANTT trên địa bàn, không mở cửa hanngf quá thời gian quy định.

Bố trí điểm dừng, đỗ phương tiện đúng quy định cho khách đến cửa hàng; không để khách hàng dừng, đỗ phương tiện dưới lòng, lề đường gây cản trở giao thông; bố trí nhân viên trông coi, hướng dẫn khách dừng, đỗ phương tiện đúng nơi quy định.

Không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè làm nơi trông giữ phương tiện cho khách hàng.

Thường xuyên nhắc nhở khách hàng không điều khiển phương tiện tham gia giao thông sau khi đã uống rượu, bia./.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân:

Nguồn: Ban ATGT xã